ไข้อีสุกอีใส

ใครมีประสบการณ์ท้องแล้วเป็นไข้อีสุกอีใสบ้างคะ แล้วลูกเป็นอย่างไรบ้างมีผลกระทบมากมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์แล้วติดไข้อีสุกอีใสจากแฟนคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอที่ฝากครรภ์คะ ลองถามแม่ๆในนี้ดูคะ กังวลคะ กลัวลูกจะเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

ถ้ากินยาไม่ได้ แช่ยาอ่ะค่ะ ตอนเด็กแม่เราเคยเอายามาใส่น้ำอุ่นให้นั่งอช่ในกะลามัง ยาจะสีน้ำตาลจำไม่ได้แร้วคือยาอะไร รองถามเภสัชดูนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ