ใกล้คลอดลูกไม่ค่อยดิ้น

มีนัดผ่าคลอดวันที่22มกรานี้ เเต่สังเกตตัวเองว่าทำไมช่วงนี้ลูกไม่ค่อยดิ้น จะมีก้อเเค่โก่งตัวนิดหน่อย เป็นเพราะเราใกล้คลอดเเล้วหรือเปล่า มีเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ กังวลคะ ต้องไปหาหมอไหมเเบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากขึ้น พื้นที่ในท้องน้อย อาจจะไม่ดิ้นแรงๆเหมือนแรกๆ แต่จะโก่ง ถีบ ปกติ นับลูกดิ้นให้เกิน 10 ต่อวัน ถ้าดิ้นน้อยกว่านี้ ไป รพ.เลยค่ะ