สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ

ใครมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างคะ

สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ
33 ตอบกลับ

ของเราเป็นที่ขา พอหายแพ้ท้องก็หายเลย

พยายามอย่าเกาค่ะ หาหมอค่ะถ้าไม่ไหว

ทาครีม เยอะๆค่ะ เพื่อไม่ให้ผิวแห้ง

ไม่อันตรายถึงลูห้ามเกานะคะท้องจะลาย

5y ago

ขอบคุณคะสำหรับคำตอบ พยายามจะไม่เกาคะ แต่คันสุดๆ

บ้านนี้เป็นที่ต้นขาคะโบกคารามาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาทามาค่ะ

ผื่นคันคะแม่ทาแป้งไว้คะ

พยายามอย่าเกานะคะแม่

บ้านนี้เป็นที่แขนจ้า