สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ

ใครมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างคะ

สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ
33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 6เดือนเหมือนกัน บ้านนี้ลูกชายค่ะ คันหนักมาก พยายามห้ามเกานะ เพราะยิ่งเกามันจะหยุดไม่ได้แล้วจะยิ่งลามค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาแล้วมากินค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

5y ago

อ่านแล้วสบายใจขึ้นมาหน่อยคะ เพราะคนรอบข้างไม่มีใครเคยเป็นเลยคะ ขอบคุณนะคะ🙏✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเเรกคันที่ท้อง มีผื่นขึ้น เเล้วลามไปขาที่ หมอบอกเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน คันมากจนอดเกาไม่ไหว สุดท้ายท้องเเตกลายจ้า แม่พยายามอดทนเอานะค่ะ อย่าเกา

เป็นคร้าาา เป็นตอน7เดือนคันมากค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้ลุกลามไปข้างหลังเลยจ้าหมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะเเม่บ้านนี้ไม่ได้ทายาอะไรนะคะผื่นหายไปเอง พยายามอย่าเกาค่ะ

เคยเป็นค่ะเอายากับหมอมาทาก็ไม่หายเราเลยเอาแป้งโยคีมาผสมน้ำทาถ้าไม่ถุกก็ใช้แป้งสีจันนะค่ะพอหายคันแล้วรอยดำเดวก็หายเอง

เป็นเหมือนกันแต่เป็นอยู่ขาคะ คันมาก ไปหาหมอก็ไม่หายไปกี่หมอก็ไม่หาย คนเเก่บอกว่าถ้าคลอดแร้วจะหายเองคะ เหมือนแพ้ลูกคะ

เป็นเหนือนกันคุนแม่ไปโรงบาลหมอว่าเป็นอีสุกอีไส ออกโรงบาลมาขึ้นทั่วตัวเลยจ้าไปหาหมออีกที่ว่าแพ้อาหารพวกโปรตีน

เป็นเหมือนกันเลยคะ อาการของลมพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้องคะ วันนี้ไปหาหมอมา คุณหมอฉีดยาและให้ยาทานมาด้วยคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะพบหมอเลยจ้าหมอโดยตรงเลยนะคารามายยังเอาไม่อยุ่เลยตอนนี้คลอดเเล้วไม่มีผลต่อลูกค่ะ

เคย​เป็น​ค่ะ​ผื่นแพ้​รก​ หมอให้ยามาทา​ค่ะ​แต่กว่าจะหายก็หลังคลอดเลยค่ะ ท้องลายหมดเลย

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่กลายพันธ์เป็นอีสุกอีใสแทนเกาไปเกามาลามเลยจ้า