สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ

ใครมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างคะ

สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ
33 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะแม่

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ปกติจ้า