สอบถามคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะน้องชอบดิ้นตอนดึกๆกลางวันดิ้นน้อย

ท้อง6เดือน ลูกชอบดิ้นช่วงตี1-2กลางคืนปกติมั้ยคะกลางวันมีดิ้นบ้างไม่กี่ครั้งกังวลมากเลยคะเพราะหมอให้นับลูกดิ้นแต่ลูกดิ้นน้อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

6เดือนหมอให้นับแล้วหรอคะ

3y ago

ใช่คะ หมอให้นับลงสมุดแล้ว