ขูดมดลูก

ใครมีประสบการณ์ขูดมดลูกบ้างคะ เป็นยังไง เจ็บไหม หลังขูดเลือดจะออกกี่วันคะ คุณหมอเเนะนำไห้ขูดมดลูกแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บนะค่ัไม่รู้สึกด้วยนะว่าหมอขูดเรายังถามเลยว่าหมอขูดมดลูกให้หนูยัง..หมอบอกว่าจะขูดอีกไหม555...ไม่รู้สึกจริงๆค่ะ...หมอจะฉีดยาใส่น้ำเกลือเราค่ะจะสลึมสลือหน่อยค่ะ...สู้ๆๆนะค่ะอย่าคิดมากค่ะ

5y ago

ของหนูประมานอาทิตย์นึงถ้าจำไม่ผิดนะค่ะ