คลอดได้ 7 วัน ลูกไม่ยอมลืมตา

ใครมีประสบการณ์ ลูกคลอดออกมาแล้วได้ 7 วัน ยังไม่ยอมลืมตา แต่ก็มีแอบๆลืมตาเห็นตาดำบ้างนิดหน่อย ซัก 5-10 วิ บางวัน #ปกติไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องอาจจะตาตี๋ไปรึเปล่าค่ะ ตอนน้องชายคลอดก้อไม่ลืมตาประมาณอาทิตย์หนึ่ง น้องชายตาตีบมาก😊

รีบปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ น่าจะไม่ปกตินะคะ บ้านนี้น้องตาแป๋วตั้งแต่คลอดเลย

ไม่ปกตินะคะ ปกติเด็กต้องลืมตา ตั้งแต่แรกคลอดนะคะ รีบพาน้องพบแพทย์นะคะ

เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้ยินเรื่องนี้ หมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างคะ

2y ago

😄

ปรึกษาหมอนังคะเเม่ บ้านนี้ลืมตาตั้งเเต่คลอดเลยค่ะตอนน้องกินนม

น้องลืมตาได้ตั้งแต่อยู่ในท้องนะคะแม่ ปรึกษาหมอหรือยังคะ

แม่เคยปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ