คลอดได้ 7 วัน ลูกไม่ยอมลืมตา

ใครมีประสบการณ์ ลูกคลอดออกมาแล้วได้ 7 วัน ยังไม่ยอมลืมตา แต่ก็มีแอบๆลืมตาเห็นตาดำบ้างนิดหน่อย ซัก 5-10 วิ บางวัน #ปกติไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอนังคะเเม่ บ้านนี้ลืมตาตั้งเเต่คลอดเลยค่ะตอนน้องกินนม