รกเกาะต่ำ

ใครมีประสบการณ์​ผ่าคลอดเพราะรกเกาะต่ำไหมค่ะ น่ากลัวไหมค่ะแล้วเป็นอันตรายมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ เราตรวจเจอรกเกาะต่ำตอน 16 วีค ซาวด์ใหม่ 32 วีค รกลอยตัวไม่ต้องผ่าแล้วค่ะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ😊😊