รกเกาะต่ำ อาการและความเสี่ยงที่เกิด

สอบถามคุณแม่ที่มีภาวะรกเกาะต่ำ แบบกรณีรกปกคลุมปากมดลูกทั้งหมด ตอนใกล้คลอดมีอาการอะไรไหมคะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดเดือนตุลาคม แต่คุณหมอนัดผ่าค่ะ เพราะมีความเสี่ยงแอบกังวลนิดๆค่ะ

3y ago

นี่ก็กังวลค่ะ แต่ยังไงก็ผ่าคลอดอยู่แล้วเพราะเคยผ่าตัดซีสที่รังไข่มาแล้ว 2 ครั้ง เลยไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ สู้ไปด้วยกันนะคะ

ปวดทรมานเหมือนมดลูกจะแตกอ่ะค่ะมีมูกเลือดออกบางทีเจ็บถี่บางทีเจ็บห่างสรุปได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ นี่ก็แอบกังวลค่ะ