12สัปดาห์แล้วคะ มีตกขาวออกสีเหลือง แดงๆ ปกติไหมคะ เกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกปนเลือดเหมือนกันค่ะหมอบอกติดเชื้อในอุ้งเชิงกร้าน ถ้าปล่อยไว้ไม่รักษาอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หาหมอนะคะ มีปนเลือดไม่ค่อยดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า