ถ้าแบบนี้ในถุงตั้งครรภ์มีตัวเด็กหรือเปล่าคะกังวลว่าจะไม่มีตัวเด็กเครียดมากเลยค่ะตอนนี้😔

13 ตอบกลับ

คุณหมอได้บอกไหมค่ะอายุครรภ์กีสัปดาห์

3y ago

รออีกน้อยค่ะน้องยังตัวเล็กเห็นหลายคนมากค่ะที่โพสในแอฟนี้ไม่เจอตัวน้องจะเจออีกทีอายุครรภ์ถึง2-3เดือนเห็นตัวน้องได้นินเสียงหัวใจน้องแม่อย่าพึ่งเครียดนะค่ะ