ถ้าแบบนี้ในถุงตั้งครรภ์มีตัวเด็กหรือเปล่าคะกังวลว่าจะไม่มีตัวเด็กเครียดมากเลยค่ะตอนนี้😔

13 ตอบกลับ

คงเป็นหมอคนเดียวแหละค่ะที่จะบอกได้

3y ago

คุณหมอน่าจะยังไม่เจอตัวเด็กค่ะถ้าเจอตัวเด็กถึงจะได้ฟังคลื่นหัวใจค่ะคุณแม่

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

เหมือนจะมีอยู่นะค่ะตัวน้อง

3y ago

รออีกสองเดือนกว่าๆๆค่อยไปซาวใหม่ค่ะแมีอย่าเครียดนะเห็นหลายคนอยู่ที่ซาวแล้วไม่เจอน้องจะเจออีกทีสองสามเดือนค่ะ