อยากทำ

ใครมีงานทำกับบ้านมาเสนอไหมค่ะ อยากทำงาน เหนแฟนทำงานคนเดียวกลัวว่าค่าใช้จ่ายจะไม่พอ อยากทำงานอยุ่กับบ้าน เครียดมากตอนนี้ หลายอย่างเข้ามาเยอะจนตั้งหลักไม่ทัน

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเคลียดนะค่ะแม่เราจะลำบากแค่ช่วงนี้เท่านั้นค่ะ บอกน้องนะค่ะว่าต้องสู้ไปด้วยกัน ขายของออนไลน์ หรือไม่ก็หาขายของหน้าบ้าน หน้าโรงเรียน ตลาดนัดค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนีเคลียดมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายเยอะค่าห้องเดือนนี้ยังไม่มีจ่ายเลยค่ะ