ขอLinkแนะนำผลิตภัณฑ์​

ใครมีLink เพื่อรับของสมนาคุณ​ ของทดลองใช้แนะนำด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

1.เข้าค้นหาบัญชีทางการ Dnee Thailand 2คุณแม่พิมในเวปเลยนะค่ะว่าลงทะเบียนรับสินค้าทดลองฟรีสำหรับคุณแม่ แล้วมันจะขึ้นมาเต็มเลยค่ะคุณแม่เลือกสมัคลงทะเบียนรอรับของเลยค่ะ

พิมพ์ในgoogleเลยคะว่าลงทะเบียนรับสินค้าฟรีสำหรับคนท้อง มันจะขึ้นมาให้ลงเยอะเลยคะ

📌