ตัวหอม

แนะนำผลิตภัณฑ์ ครีม เบบี้ออย ครีมอาบน้ำ อื่นๆ ที่ทำให้ตัวลูกน้อยหอมๆฟุ้งหน่อยจ้า ? แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ไหนกันบ้างเอ่ย?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียว ออร์แกนิคค่ะ ไม่มีสาร sls ครีมอาบน้ำทารกไม่จำเป็นต้องหอมมากหรือผสมน้ำหอมนะคะ เด็กๆเขาหอมอยู่แล้ว แต่ละคนมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว และทารกไม่จำเป็นต้องใช้แป้งนะคะ ถ้าใช้ แนะนำเป็นแบบไม่มีสารทัลคัม เช่น ไรซ์แคร์ ผลิตภัณฑ์ของละมุน ยังไงแนะนำให้คุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและอ่อนโยนต่อลูกน้อยเป็นสำคัญนะคะ^^

5y ago

ลองดูดีนี่น้า^^ส่วนแป้งบ้านนี้ใช้แบบโลชั่นค่ะ ของดีนี่เหมือนกัน สีเขียว นานๆทาที ทาเฉพาะที่อับชื้นง่ายเป็นบางครั้งค่ะ เช่น วันที่อากาศร้อนๆหรือใส่เพิสบ่อยหน่อย(ปกติให้น้องใส่ผ้าอ้อมมากกว่า ผ้าสาลูค่ะ)^^