แม่จ๋า แอดมินแจก 200 แต้ม ช่วยกันหา Link กดแล้วไม่ไป 😜

รู้มั้ยว่าในเครื่องมือ ติดตามพัฒนาการตั้งครรภ์ แอดมินแอบทำตัวช่วยเอาไว้ เพื่อให้แม่ๆ เข้าถึงบทความที่มีประโยชน์ในช่วงอายุครรภ์ของคุณแม่เลย ไม่ต้องค้นหาให้เสียเวลา เพียงแค่คลิกตัวอักษรสีฟ้า ๆ ตามภาพค่ะ อยากให้ช่วยสุ่มทดสอบกันหน่อยว่า มีลิงค์ไหนคลิกแล้วพัง ตุยเย่ กดแล้วไม่ยอมไปที่บทความ ใครเจอและแคปมาบอกใต้โพสต์นี้เป็นคนแรก แอดมินจ่าย 200 แต้มจ้า ไปลุยกันเลยยยยย

แม่จ๋า แอดมินแจก 200 แต้ม ช่วยกันหา Link กดแล้วไม่ไป 😜
2 ตอบกลับ

ดูของติดตามพัฒนาการเด็กแทนได้ไหมคะแอด

3y ago

ได้เลยค่ะคุณแม่ เจอแล้วแคปมาน้า

ไปทุกอันเลยค่ะ