มีใครท้องแล้วบ่อน้ำตาตื้นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

ใครพูดอะไรนิดๆหน่อยๆก็ร้องและร้องนานด้วยกว่าจะหยุด แฟนชอบว่าบ่อยๆว่าไม่มีเหตุผล เอาแต่ใจตัวเอง😭

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อ่านในติดตามพัฒนาการหรือเช็คลิสต์ดูค่ะจะได้ไม่ต้องกังวลมาก ในแอปจะบอกอาการเอาไว้ทุกสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลื่อนดูสัปดาห์ถัดๆ ไปด้วย เผื่อว่าอาการนั้นๆ จะเกิดขึ้นในสัปดาห์ใกล้เคียงกันกับที่ปัจจุบันคุณแม่เจอนะคะ