2ขวบ4เดือน งงอแงมากค่ะ

งอแง ร้องไห้ไม่มีเหตุผล เอาแต่ใจตัวเอง ใครมีวิธีดีดี ช่วยแม่ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงวัยทองเด็ก ใช้วิธีเข้ามุมค่ะ เขายังไม่รู้จักวิธีการจัดการอารมณ์ของตัวเอง ให้เขานั่งมุมห้องแล้วร้องไห้ให้พอ พอใจแล้วค่อยมาคุยกัน

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

มีคนตามใจเยอะมั้ยคะที่บ้าน เช่นแม่ดุ พ่อโอ๋ พ่อแม่ดุ ปู่ย่าโอ๋อะไรแบบนี้ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ดุ แต่พ่อจะชอบโอ๋