คุณแม่มือใหม่

ใครพึ่งรู้ตัวว่าจะได้เป็นคุณแม่บ้าง

6 ตอบกลับ

รู้เมื่อวันแม่ที่่ผ่านมาเลยค่ะ ว่าตัวเราเองจะได้เป็นแม่คน^^ ตอนรุ้อายุครรภ์ประมาน 6W ไปหาหมอ หมอบอกรออีกสักเดือนค่อยมาศาวด์มาฝากครรภ์ค่ะ

6y ago

หมอบอกซาวด์ตอนนี้ก้ไม่เห็นอะไรค่ะ ให้รออายุครรภ์สองเดือนค่อยซาวด์ทีเดียวค่ะ

พึ่งรู้วันจันทร์เหมือนกันคะ 😋 ไปหาคุณหมอเรียบร้อย (คุณหมอบอกรู้เร็วมากอายุครรภ์อ่อนมาก)

6y ago

เรียบร้อยคะ

เพิ่งรู้เมื่อวันเสาร์เองค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเรย เอาแต่ร้องไห้ กลัวไปหมดทุกอย่างเรย

เรา เพิ่งรู้อาทิตย์ที่แล้ว ไปไม่ถูกเลย😓 กลัวไปหมด

6y ago

เราเพิ่งรู้วันจันทร์ที่ผ่านมา ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน

รอคนที่2 ค่ะ ยินดีกับคุณแม่คนใหม่ด้วยนะคะ :)

พึ่งรู้เมื่อวันพุธเองค่ะ