อยากมีน้อง

ใครพอมีเคล็บลับ หรือมีอะไรแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราป่อยให้มีน้องมา2-3ปีแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ วันนี้24/06/20 ปจด เพิ่งมาวันแรกค่ะ แต่ ปจด เคลื่อนไปตั้ง10วันตอนแรกนึกว่าเราท้องสะละ 55

2 ตอบกลับ

นับวันไข่ตก อย่าทำบ่อย ถ้าทำบ่อยน้ำเชื้อจะไม่แข็งแรง เน้นมีไรกันวันที่ไข่ตก ดักหน้าดักหลัง หาหมอมีบุตรยากค่ะ บ้านนี้มีรังไข่ข้างเดียว ผ่าตัดปีกมดลูกไป ไข่ตกเดือนเว้นเดือน ปล่อยแค่5-6เดือนก้ท้องค่ะ ทำไม่บ่อย เน้นทำวันสำคัญ บำรุงร่างกายดีๆ พักผ่อนเยอะๆ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ นานๆๆทีค่อยมีอะไรกัน ถึงท้อง ถ้ามีทุกวันไม่ท้องค่ะลองมาแล้ว