ปจด ขาด

ปจด ขาดไป 60 วัน แต่ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะควรทำยังไงดี เฝ้าตรวจครรภ์ตลอดเพราะอยากมีลูกมากๆ รอมา 4 ปีแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนมาปกติทุกเดือนมั้ยคะ ตรวจกับ รพ รึยังคะ ถ้ามาปกติทุกเดือนแต่ 2 เดือนนี้ขาดไป ซึ่งตรวจแล้วพบว่าไม่ตั้งท้อง รีบไปพบคุณหมอนะคะ อันตรายตรงที่อาจมีภาวะอื่นๆเกี่ยวกับการผิดปกติของมดลูกค่ะ

5y ago

แนะนำให้ไปตรวจที่ รพ นะคะ^^จะรู้ผลชัดเจนกว่าค่ะ