ลูกติดมือ

ใครพอมีวิธีแนะนำให้ลูกหลับเองบนเบาะบ้าง....ตอนนี้ 1เดือน 16วัน ต้องอุ้มถึงหลับ วางก็ตื่น

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นอนกินนมค่ะไม่อุ้มพอเค้าหลับก็ค่อยๆถอยออกค่ะ

ลองให้นมลูกท่านอน กกลูกไปด้วยให้นมไปด้วยห่อตัวลูกแน่นๆ

ลองห่อตัว แร้วกล่อมนะคะแม่