เบาหวานตอนท้อง

ใครพอมีวิธีแนะนำการลดน้ำตาลแบบเร่งด่วนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีความเสี่ยงเหมือนกันค่ะเพราะแม่เป็นเบาหวาน แต่ตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วปกติค่ะ พอดีเป็นคนไม่ค่อยชอบกินอะไรที่หวานมากๆด้วย แต่คุณหมอก็บอกว่าตอนนี้ค่าน้ำตาลยังไม่ขึ้นเพราะท้องอ่อนอยู่ บางทีจะขึ้นตอนท้องประมาณ 5-6 เดือน พอคุณหมอพูดอย่างนั้นเราก็เลยซื้อ"จมูกข้าวไรซ์เบอรี่"แบบผงมาชงกิน คอยดูกันค่ะ ว่าจะลดน้ำตาลได้มั้ย

เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ งดของหวาน งดแป้ง กินผัก ไข่ โปรตีนเยอะๆ ค่ะ