ยุติการตั้งครรภ์ตอน 26 week

ใครพอมีวิธีทำใจบ้างค่ะ เมื่อวันที่10 ไปหาหมอมา บอกหมอว่าน้องไม่ดิ้นตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่มีอาการอื่นๆเลยค่ะ หมอซาวด์ดูน้องหัวใจหยุดเต้นทั้ง2คน วินาทีนั่นหัวใจสลายเลยค่ะ หมอให้แอดมิท รพ. ครั้งแรกหมอจะให้คลอดเองให้ยาเร่งคลอด แต่นี่ปากมดลูกเปิดช้า ผ่าน้องวันที่11 ดมยา ไม่ได้เจอหน้าน้องเลย พ่อเค้าถ่ายแค่รูปมาให้ดู นอนที่รพ. ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ แฟนไปเฝ้าก็ร้องไห้ด้วย2คน กลับมาอยู่บ้านก้ร้อง ส่วนตัวน้องไม่ได้เอากลับมายกให้ รพ. พ่อแม่แฟนกับพ่อแม่เราไม่ให้เอากลับมากลัวเราทำใจไม่ได้ ให้ไปทำบุญให้น้องเอาค่ะ น้องเป็นแฝด ผช. สายสะดือพันคอน้อง2รอบ น้องอยู่ในถุงเดียวกัน เลยทำให้น้องเสียทั้งคู่ ตอนนี้คืออยู่เฉยๆก็ร้องไห้ กลัวน้องหนาว น้องหิว นี่เป็นท้องที่2 เลยเสียใจมากๆ กลัวการมีลูกอีกค่ะ ไม่อยากสูญเสียใครไปอีก คิดถึงน้องแฝดมากๆ อยากกอด อยากอุ้ม อยากเลี้ยง อยากเห็นเขาโต😢😭

4 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ไป2ท้องตอนนี้ท้องคนที่3อยุ่ค่ะได้29วีคแล้วเป็นกำลังใจให้ค่ะกว่าจะผ่านมาได้ก็เกือบเเย่เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะคุณเเม่ เป็นกำลังใจค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ