ใครพอจะมีนมผงบริจาคให้มั้งคะน้ำนมหนูไม่พอให้ลูกกินคะจึงกินนมผง+นมแม่คะ

4 ตอบกลับ

พยายามให้ลูกเข้าเต้าดูดกระตุ้น และปั๊มนมออกสม่ำเสมอต่อเนื่อง ระกษารอบการปั๊ม กินน้ำมากๆ กินอาหสรมีประโยชน์ พักผ่อนให้พอ ตราบใดที่นำน้ำนมออกบ่อย ออกมากร่างกายผลิตเพิ่มค่ะ ไม่ต้องพึ่งพานมผง และประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ

อยู่จังหวัดไหนหรอคะ พอดีตอนนี้ลูกกินนมแม่ นมผงกินไม่ได้ลูกเราแหวะนมเยอะค่ะ แต่เปิดกล่องแล้วก็เอาใช่มั้ยคะ ขอชื่อที่อยู่ด้วยค่ะ

6y ago

ยังมีอยู่ไหมคะ จะขอมาให้ลูกสาวทานค่ะ

ด๋วช่วยแชร์ต่อให้นะครับคุณแม่ แบ่งปันๆ :)

น้องกี่เดือนคะ