น้องไม่ถ่าย

น้องตอนนี้ได้ 3 เดือนแล้วคะ แต่น้องไม่ถ่ายมา 4-5 วันแล้ว.. น้องกิน นมแม่คะ ทำไมน้องไม่ถ่ายคะ

น้องไม่ถ่าย
2 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่าย กากน้อยค่ะ ลำไส้ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้นเลยทำให้น้องถ่ายน้อยลง นานๆถ่ายทีค่ะ ถ้าน้องไม่ได้ถ่ายแข็ง ถ่ายเป็นมูก ปนเลือดก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

อ่อ..ขอบคุณมากเลยคะ แม่กังวล

เคยอ่านมากินนมแม่ไม่ถ่ายนานสุด 21 วันคะ