สอบถามค่ะ ที่อนามัยมีแจกยาคุมฟรีใช่ไหมคะ พอดีพึ่งคลอดลูกและไม่เคยคุมเพราะอยากมี นี้มีแล้วเลยอยากคุมครั้งแรก

ใครพอจะทราบไหมคะ ว่ามีแจกให้จริงไหม และใครเคยกินมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง คือที่แจกเป็นยี่ห้อแอนนาใช่ไหมคะ เราคุมใช้ยี่ห้อยาสคะ พึ่งหมดไป1 แผง และมีคนบอกว่าลองไปเอาฟรีสิ อนามัยเขาแจก? มันจะเทียบกับที่เราซื้อไหม รึโฮโมนต่ำ ผลข้างเคียงเยอะ ช่วยบอกด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นแบบแผง28เม็ดค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่ายี่ห้อไหน เห็นพี่ข้างบ้านบอกว่า อ้วน บางคนก็ผอม ดำ สิวขึ้นประมาณนี้ค้ะ

3y ago

งั้นซื้อใช้เถอะนะ ขอบคุณมากนะคะที่มาแบ่งปัน😍