เปลี่ยนมากินยาคุม

สอบถามค่ะ หลังคลอดน้องเราคุมแบบฉีดมาตลอดตอนนี้ลองเปลี่ยนมาแบบกิน หลังจากหยุดฉีดก็รอให้ ปจด มา พอมาก็เริ่มกินค่ะ หมดไป1แผง พอถึงวันที่ ปจด ต้องมาก็ไม่มาค่ะเลื่อนไป12วันแล้ว ตรวจก็ขีดเดียว อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะหรือฮอร์โมนกะลังปรับอยู่ หรือมีโอกาสท้องมั้ยคะ🥹

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้กินยาแผงต่อไหมคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ