อยากรู้ค่ะ

ใครฝากท้องที่ รพ.รัฐบ้างค่ะ เค้าอัลเตอร์ซาวให้กี่ครั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราฝากพระนั่งเกล้า นนทบุรี ซาวหาตัวเด็ก กับซาวให้ฟังเสียงหัวใจเด็กตอน4เดือน หมอให้รอซาวใหญ่ทีเดียวตอน5เดือน ตอนนี้ไม่รู้จะซาวให้ทุกเดือนไหม คงต้องไปคลินิกถ้าหมอไม่ซาวไม่ดูแล เราใช้บัตรทองค่ะ

2ครั้ง ช่วง5เดือนกับ8เดือน