ฝากครรภ์ รพ.รัฐ

แม่ๆบ้านไหนฝาก รพ.รัฐบ้างค่ะ อยากรุ้ว่าเขาซาวอย่างมากกี่ครั้ง แต่เราไปตรวจหมอซาวไปแค่สองครั้งเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3 เดือนแรก ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ซาวด์อีกทีตอน5 เดือนเพื่อรอให้อวัยวะครบ แต่รอบไหนที่ไม่ได้ซาวด์หมอก็จะฟังเสียงหัวใจอย่างเดียวค่ะ

2y ago

ของแม่บ้านนี้ซาวแค่ตอนฝากครั้งแรกกับตอนดูเพศน้องค่ะ แต่ฟังเสียงหัวใจทุกครั้งค้ะ