ใครฝากท้องที่ รพ.นวมินทร์1 แถวมีนบุรี บ้างไหมค่ะ

อยากทราบว่า ค่าคลอดเองกับผ่าคลอดราคาเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

เราฝากที่นวมินทร์9ค่ะ คลอดเอง28,900 ผ่าคลอด 38,900 (ราคาห้องเดี่ยว) ที่นวมินทร์1ก็น่าจะราคาใกล้เคียงกันนะคะ

1y ago

พยาบาลดูแลดีไหมค่ะ ห้องคลอดเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้กำลังตัดสินใจอยู่ ระหว่างนวมินทร์ 1 กับ นพรัตน์