ผ่าคลอด

ใครผ่าคลอดแล้วหลังผ่ามีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ เจ็บมากไหม พอดีท้อง3แล้วค่ะ 2ท้องก่อนคลอดเองแต่ท้องนี้เลยกำหนดคลอดแล้ว หมอบอกถ้ายังไม่คลอดภายในอาทิพย์นี้ จะนัดผ่าให้กลัวไปหมดเลยค่ะ แม่บ้านนี้ว่าคลอดเองหายเร็วกว่าและฟื้นตัวตัวกว่า

2 ตอบกลับ

ท้อง​ 3​ เหมือนกันค่ะ​ นี่ก็จะครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 2​ ท้องแรกก็คลอดเอง​ อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ​ แอบกลัวการผ่า

4y ago

ใช่ค่ะตอนนี้40+4วีคแล้วกลัวการผ่าที่สุดเลย

ใครเคยผ่าช่วยบอกหน่อยนะค่ะแม่บ้านนี้กังวลมาก