ผ่าคลอด+ทำหมัน

สอบถามแม่ๆเคยคลอดธรรมชาติ แล้วท้อง2ผ่าคลอด+ทำหมันบ้างคะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ เจ็บมากไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดทำหมันตั้งแต่วันที่17ธค ตอนนี้เจ็บแผลข้างในข้างซ้ายอยู่เลยจร้า ส่วนคนแรกคลอดเอง

4y ago

ถามค่ะ 2คนพอแล้ว และเป็นเบาหวานด้วย