ผ่าคลอดท้อง3

ใครผ่าคลอดท้อง3ทั้งๆที่มดลูกบางบ้างคะ มีอุปสรรคอะไรบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

พึ่งผ่าท้อง3ค่ะ+ทำหมันค่ะ แต่ห่างกัน4-5ปีนะคะ ปกติดีค่ะ

5y ago

ตึงๆคะ เจ็บที่มุมแผลผ่าทั้ง2ข้างผ่าแนวขอบ กกน คะ บางทีขยับตัวก็ตึงและเจ็บจี๊ดเลยคะ