ผ่าคลอดท้อง3

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ผ่าคลอดท้อง3อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ อาจขอคำแนะนำคุณหมอ ว่าจะบล็อคหลังหรือดมยาสลบ พร้อมถามอาการข้างเคียงได้ เช่น ปวดหลัง ปวดหัวนะคะ

ไม่อันตรายเลยค่ะ ปกติ🥰 ใจโล่งๆนะคะอย่าคิดมาก