ผ่าคลอดท้อง 3 ใช้เวลานานมากไหมค่ะ

ผ่าคลอดท้อง 3 ใช้เวลานานไหมคะ ก่อนเข้าห้องผ่า คุณหมอให้คุณแม่เตรียมความพร้อมยังไงบ้างค่ะ เท่าที่รู้คืออดข้าวแน่ๆพร้อมกับนอนรอเวลา

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดใช้เวลา45นาที-1ชม. เตรียมความพร้อมคืองดน้ำ งดอาหาร ทำใจให้สบาย และนอนที่รพ เพื่อรอเวลา นอนไปชิวๆ แปปๆ ออกมา เท่านั่นคะ😊

12mo ago

ยินดีคะ😊 ถ้าเราเห็น เราก้อพยายามตอบ พยายามช่วยเท่าที่ช้วยได้คะ