ผ่าคลอด

ใครผ่าคลอด 37 Week บ้างค่ะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วคะ ยังไม่มีความเสี่ยง หมอจะผ่าให้รึเปล่า

6 ตอบกลับ

หมอจะผ่าให้38วีคค่ะ เสี่ยงปอดน้องไม่แข็งแรงค่ะแม่ อดทนให้น้องได้อยู่ในท้องอีกสัก1วีคน่ะแม่จะพอดี บ้านนี้หมอก็ให้ผ่า38วีคค่ะ

ของเราหมอนัดตรวจภายใจ อาทิตย์หน้า ครบ38+4 ฝากผ่าเหมือนกัน แต่อยากคลอดเองดูก่อน แต่ก็ยังไม่เจ็บท้องเลย ตอนนี้37+6 ค่ะ

บ้านนี้คะโดนผ่าตอน37+1วีคเพราะมีเลือดออก+ปวดท้องท้องแข็งถี่ จำได้ว่าถ้าเลือกผ่าหมอจะรอให้อายุครรภ์38+คะ

หมอจะผ่า 38+จ้า บ้านนี้ไม่มีความเสี่ยงอะไรหมอยังนัด 39+2เลยค่ะ 😂

ถ้าไม่มีเหตจำเป็นผิดปกติอะไร รอให้ถึงกำหนดคลอดดีกว่านะคะ

ขอผ่าได้นะ ถ้าได้ฝากพิเศษ

5y ago

ฝากพิเศษค่ะ หมอจะตรวจภายใน อาทิตย์หน้า นัดวันแล้วค่ะ แต่ยังไม่เจ็บท้องเลย พุธหน้าครบ38วีค4วันค่ะ