.

มีแม่ๆคนใหนคลอดตอน 37 Week บ้างค่ะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่แข็งเเรงดีไหม

2 ตอบกลับ

ปกติ 37 เป็นช่วงปลอดภัยแล้วนะคะ คลอดได้แล้ว ส่วนน้ำหนักก็แล้วแต่คนเลยค่ะ แต่เฉลี่ยควรอยู่ราว ๆ เกือบ 3 กก. ค่ะ

วันศุกร์นี้บ้านนี้37วิคหทอไห้เร่งคลอดเหมือนกันคะลูกหนัก2800กรัม