34 วีค ดิ้นปกติดี

ใครบอกว่า ใกล้คลอดแล้ว น้องจะดิ้นน้อยลง บ้านนี้ไม่เลยค่ะ ตอนนี้ 34 วีคกว่าแล้ว ยังดิ้นปกติ พุงโยกไปโยกมาค่ะ ทำไมไม่เหมือนชาวบ้านเค้า 😅

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเตียงคลอดแล้วยังดิ้นอยู่เลยค่ะ ยิ่งพอออกจากท้องแม่แล้วยิ่งดิ้นดีกว่าเดิมอีก แกน่าจะอึดอัด แข็งแรงมาก ยังไม่สามเดือนเลยคอแข็งพลิกตัวมาหมด

บ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะ ตอนนี้ 37+2 แล้วค่ะ เรายังสงสัยว่าเขานอนตอนไหน เหมือนดิ้นตลอดเวลา หมอบอกว่าท้องแก่แล้ว ให้พยายามนับลูกดิ้น เราไม่นับเลยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่แทบไม่ต้องนับลูกดิ้นเลยไม่รู้หลับตอนไหนดิ้นทั้งวันทั้งคืน

เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นแรงท้องปูดท้องโย้เลยคะ บางทีกลับตัวหมุนตัวนี่ทำเอาขนลุกปวดห้องน้ำเลยคะ😂

ไม่จริงเสมอไปคะ บ้านนี้ยุในห้องผ่าดิ้นจนคุณหมอบอกรอแปบนะจะได้ออกมาละ ดิ้นไม่หยุดเลย😄😄

ของเราช่วง 32-35ก็ดิ้นปกติค่ะ แต่ช่วง 36 ไปดิ้นน้อยและเบา แต่วันหนึ่งก็ดิ้นเกิน 10 รอบนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอีก4วันก็ครบกำหนดผ่าแล้วดิ้นเก่งถีบเก่งเหมือนเดิมไม่น้อยลงเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ดิ้นแรงมากเหมือนกันจ้าาาา บางทีดิ้นจนแม่จุกท้องเลย😄

บ้านนี้ 39wดิ้นแรงมาก กลางคืนแม่แทบไม่ได้นอนเลย

39 w ก็ยังดิ้นค่ะ ขยับทีเหมือนฉี่จะราด😂😂

บ้านนี้ยิ่งใก้ลคลอดยิ่งดิ้นแรงค่ะ