กินข้าวเช้ายาก

ใครท้องใหญ่แล้วยังกินข้าวเช้าไม่ค่อยได้บ้างคะ เที่ยงกับค่ำกินเยอะมาก แต่ตอนเช้ากินไม่ค่อยลงเลยค่ะ กินได้น้อยแฟนต้องบังคับให้กินเยอะๆ ท้องจน7เดือนเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กินข้าวเช้ายาก
26 ตอบกลับ

26w เหมือนกันเลยค่ะ กินข้าวเช้าไม่ค่อยลง กินได้น้อยมาก ถ้าสามีอยู่บ้านเขาจะบังคับให้กิน แต่ถ้าเขาไม่อยู่บ้าน ข้าวเช้าเราคือ 10-11 โมง 😁😁 ปกติไม่ท้องก็ไม่ค่อยกินมื้อเช้าอยู่แล้ว ก็จะกินกาแฟ และขนมปังบ้าง เพราะต้องรีบไปทำงานค่ะ แต่ลาออกมาเป็นปีละ ข้าวเช้าไม่ค่อยได้กิน กินทีก็บ่ายๆๆ นี่ท้องก็เลยต้องกินไวหน่อย สงสันลูกหิว 55

3y ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็ 7 เดือน แต่ทานได้ตลอดเลยค่ะ คุณแม่ลองทานอะไรเบาๆ ง่ายๆ ตอนเช้าสิคะ โยเกิร์ต กับ กราโนล่า, แซนด์วิชกล้วยหอม-ชีส, แซนด์วิชไข่ต้ม, ขนมปังปิ้งอะโวคาโดแซลมอน หรือปั่นสมูทตี้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ 7 เดือนค่ะ แบ่งมื้อทาน เช้าทานได้น้อย เน้น อาหารที่มีประโยชน์เพราะต้องทานโฟลิค เที่ยงทานปกติ บ่ายเสริมนม กล้วย เย็นทานนิดหน่อยเน้นโปรตีน ฝรั่ง น้ำเต้าหู้

3y ago

ใช่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กินข้าวช้าวไม่ได้เลยค่ะ ทานพวกขนมปัง,แครกเกอร์น้ำเต้าหู้,ผลไม้แทน ช่วงเที่ยงกับเย็นกินข้าวได้เยอะมาก ยัดจนกรดไหลย้อนถามหาตอนกลางคืน 😂

3y ago

เรากินขนมปังไม่ได้เลยค่ะช่วงเช้า จะอ้วกตลอด

บ้านนี้ก็ 7 เดือน ข้าวเช้าไม่ค่อยหิว จะกินตอนสายๆหน่อย ประมาณ 9-10 โมง ท้องนี้ไม่ค่อยหิวข้าว แต่จะไปหนักมื้อเย็น แต่ก็ฝืนๆกินไปค่ะ เพื่อลูก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือน3สัปดาห์ ข้าวเช้าไม่กินจะกินนมมากกว่าคะจะไปกินตอนเที่ยงกับเย็นคะแม่ แม่ลองทานทีละนิดละหน่อยแต่ทานสัก4-5มื้อดูคะ

3y ago

ลองปรับทานดูนะคะแม่ทานทีแต่ละนิดแต่เน้นปริมาณมื้อเอานะคะสู้ๆเพื่อตัวเล็กจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ7เดือนกว่าแล้วกินข้าวเช้าไม่ค่อยได้กินได้นิดหน่อยแต่พอตอนเที่ยงกับเย็นกินได้เยอะค่ะนึกว่าเป็นคนเดียว..

3y ago

บ้านนี้หนักช่วงเย็นซะส่วนใหญ่

ตื่นขึ้นมาหิวทันทีเลยตร้าบ้านนี้กินข้าวเช้ากินได้เยอะมาก เที่ยงไม่เคยกิน ไปกินตอนบ่าย3และตอนเย็นช่วง2ทุ่ค่ะ

3y ago

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​😊

บ้านนี้ข้าวเช้าไม่ค่อยหิวแต่กินพวกนมกับขนมปังแทนค่ะ ตอนเที่ยงกับเย็นกินได้ปกติ อาศัยกินน้อยแต่กินบ่อยค่ะ

3y ago

สงสัยเเพ้ขนมปังค่ะกินไม่ได้เลยเรา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะข้าวเช้าไม่ค่อยอยากทานอะไรเลยพอตอนเที่ยงเเละเย็นทานเยอะมากชอบหิวตอนกางคืนด้วยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ