กินข้าวเช้ายาก

ใครท้องใหญ่แล้วยังกินข้าวเช้าไม่ค่อยได้บ้างคะ เที่ยงกับค่ำกินเยอะมาก แต่ตอนเช้ากินไม่ค่อยลงเลยค่ะ กินได้น้อยแฟนต้องบังคับให้กินเยอะๆ ท้องจน7เดือนเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กินข้าวเช้ายาก
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รุ้เยอะรึน้อยแต่กินครบ3มื้อและก็กินจุบจิบตลอดเวลาคะนอนตื่นมาก็กินตลอดคะกินทุกอย่างเลยคะ

3y ago

ทานน้อยเฉพาะเช้าแต่มื้ออื่นกินเยอะค่ะ จุบจิบกินบ่อยเหมือนกัน

บ้านนี้ก็7เดือนจ้ส ตอนแค่ลืมตาตอนเช้าท้องก็ร้องเลย🤣🤣🤣 แต่ตอนเย็นจะกินเยอะไม่ได้เป็นกรดไหลย้อน

3y ago

บ้านนี้กินน้อยแค่ช่วงเช้าแค่นั้นจ้า ทั้งวันกินได้ตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้7เดือน กิน2-3คำก็อิ่มแต่หลังเที่ยงมานี้กินไม่อั้น55 ยิ่งตอนดึกๆก็ยิ่งหิว

3y ago

ใช่ค่ะ2-3คำอิ่มเลย

บ้านนี้กินแค่ 2 มื้อเองค่ะ เที่ยงแล้วก็เย็นเลย เพราะบ้านนี้นอนไม่หลับกว่าจะตื่นก็เที่ยง😄

3y ago

เนอะแม่ กังวนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินข้าวเช้าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ กินข้าวตรงเวลาก็จะเป็นกรดไหลย้อน 😂 หุนหวยมากค่ะ

3y ago

กรดไหลย้อนเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้8เดือนหิวตลอดเวลาเรยค่ะช่วงเช้ากินข้าว2จานพอกินเสร็จไม่ถึง2ชั่วโมงก็หิวอีก🤣😂

3y ago

ช่วงเช้าเราไม่หิวเลย หิวดึกส่วนมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ จะทานพวกนมถั่วเหลือง กับผลไม้แทนค่ะ ข้าวจะทานมื้อเที่ยงกับเย็นค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

กินตอนไหนก็ได้ มื้อเช้าไม่ได้มีผลอะไรมากค่ะถ้าเราไม่ได้ทำงาน ไม่ต้องใช้พลังงาน

3y ago

เราก็ไม่ได้ทำงาน ช่วงเเรกทำงานคืออ้วกทุกวัน แพ้หนักช่วงแรก

เเนะนำให้กินข้าวเช้าทุกวันค่ะ สำคัญมาก น้ำหนักจะลงลูกดีในช่วงเช้าค่ะ

3y ago

ลองฝืนแล้วค่ะ อ้วกตลอด กินได้น้อยมาก

เหมือนกันคะ กินแค่นม พอทานเยอะพาลจะอ้วก😂 เลยกินมื้อสาย 10 -11โมงเอา

3y ago

จริงค่ะ ยิ่งพยามกินยิ่งจะอ้วก