20+4 แล้ว ยังเหมือนคนอ้วนเฉยๆเลย

ใครท้องแล้วเกมือนคนอ้วนปกติบ้าง สงสัยลูกจะตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ เราท้องแทบไม่ออกเลย แล้วชอบใส่เดรสหลวมๆเลยมีแต่คนทักว่าอ้วนขึ้น ตอนท้อง 8 เดือนคนยังไม่รู้เลยว่าท้อง แต่คลอดมา 3,500 ค่ะ

ยังมีเวลาบำรุงค่ะ เพิ่งครึ่งทางเองค่ะ มีพุ่งแน่ๆ ค่ะแม่