สิวบุกทั้งที่หน้าและที่หลังค่ะ

ใครท้องแล้วสิวขึ้นบ้างคะ ขึ้นทั้งหน้า และ ที่หลัง มีวิธแก้ไขยังไงคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ หน้าเห่อมากก

2 ตอบกลับ

ทำความสะอาดผิวหน้าให้ดี (ปกติ) ไม่ต้องไม่ทำอะไรค่ะ พออายุครรภ์เยอะขึ้นสิวขึ้นง่ายค่ะ ส่วนตัวแล้วก็เป็นนะคะ แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ (สู้ๆๆนะค่ะ ไม่เครียดนะคะ)

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️

มันเป็นฮอร์โมนค่

4y ago

ขอบคุณค่ะ