ผื่นขึ้นหลัง

ใครพอจะราบบางคะว่าน้องเข้าข่ายแพ้อะไร ไม่งอแง อาการปกติ แต่แดงๆเม็ดๆ ที่หลัง อย่างเดียว

ผื่นขึ้นหลัง
2 ตอบกลับ

ระวังมดตัวเล็กอยู่กับเสื้อผ้านะค่ะ เราอาจมองไม่เห็น ลูกสาวที่บ้านโดดมดกันค่ะ

5y ago

ตอนนี้เป็นผดๆแล้ว แต่มีมดจริงค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าโดนหรือเปล่า

เพื่อความสบายใจ ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ