ท้อง 11w มีน้ำใสๆไหลออกมาเปื้อนกกน. มีกลิ่นคาวๆเล็กน้อย เป็นตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่วอ่ะคะ เป็นกังวลค่ะ😢

ใครท้องประมาณนี้มีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ลองหาอ่านดูบอกว่าเป็นตกขาวของคนท้องอ่อนๆ บางคนบอกน้ำคร่ำรั่ว แต่เราไม่ได้มีอาการปวดท้องอะไรนะคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอกางเกงในแห้งมีคราบๆสีขาวออกเหลืองๆหน่อยด้วย😷