ช่วง ท้อง 5 เดือนลูกดิ้นบ่อยไม่ค่ะ

ใครท้อง 5 เดือนลูกดิ้นบ่อยบ้างค่ะ ลูกหนู 5 เดือนไม่ค่อยดิ้นเลย แต่ช่วง 4 เดือนดิ้นบ่อยมาก แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เด็กจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยลงจนผิดปกติควรหาหมอนะคะ