น้อง5เดือนคะ

ลูกหนู5เดือนสามารถนอนคว่ำได้มั้ยคะพอดีน้องคว่ำหลับคะควรทำยังไงดีคะ

น้อง5เดือนคะ
3 ตอบกลับ

สามารถนอนได้ค่ะ แต่จะให้ดีและเพื่อความปลอดภัย แม่ว่าควรให้น้องนอนคว่ำช่วงกลางวันดีกว่าค่ะ เพราะเวลาเรานอนหลับไม่รู้ว่าน้องจะเอาผ้ามาปิดน่าหรือป่าว

คว่ำหลับได้ค่ะ ลูกเราบางทีก็พลิกคว่ำหลับเองเหมือนกัน แค่ระวังพวกผ้าหรือตุ๊กตาไปอุดจมูกค่ะ

เอาผ้าออกไม่ควรมีอะไรที่ไปอุดจมูกได้ค่ะ ขอเป็นพื้นเรียบไปเลย