นมเด็ก

ใครที่ให้นมลูกเป็นนมผงบ้างค่ะอยากทราบว่านมแบบไหนช่วยเพิ่มนํ้าหนักลูกน้อยได้ดีบ้างคะพอดีแม่ไม่มีนํ้านมเลยให้ลูกกินนมผงแอนฟาแลคอยู่แต่น้ำหนักก็ยังน้อยอยู่ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วนํ้าหนักยัง6โลอยู่เลยช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

นมเด็ก
2 ตอบกลับ

S26 gold ค่ะ คุณหมอบอกว่าเด็กกิน S26 จะตัวโต ลูกเราก็หนึ่งในนั้น5555555

ไฮคิวค่ะ